13

T.06

Sững sờ trước sự thay đổi nhan sắc của 6 mỹ nhân Việt

Sững sờ trước sự thay đổi nhan sắc của 6 mỹ nhân Việt

6 sao Việt có nhan sắc ngày càng đẹp lên theo thời gian.

1. Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà có bước tiến vượt bậc về nhan sắc theo thời gian. Xưa kia những đường nét lai Tây của mỹ nhân họ Hồ tuy sắc sảo, ấn tượng nhưng lại chưa đạt tới độ hài hòa và thực sự mềm mại. Nếu so loạt ảnh trong quá khứ của Hà Hồ với hiện tại, hẳn ai cũng nhận ra sự khác biệt. 

Làn da tươi và sáng màu hơn, sống mũi thanh tú hơn... là những sự thay đổi dễ thấy nhất ở Hà Hồ. Ngoài ra, việc thay đổi lối trang điểm cũng khiến gương mặt cô kiêu kỳ và sang trọng hơn trước rất nhiều. 

2. Linh Nga 

"Chim công làng múa" Linh Nga cũng có sự thay đổi nhan sắc đáng kể. Trong loạt ảnh thời Linh Nga còn học ở Trung Quốc, cô có gương mặt tròn, mũi kín và đầy đặn. Hiện tại, nữ nghệ sĩ múa có vẻ đẹp kiêu sa, thanh thoát như cành liễu với gương mặt mỏng, nhọn, sống mũi cao vút và làn da trắng mịn như sứ. 

3. Minh Hằng

Minh Hằng ngày càng đẹp lên theo thời gian. Nếu như khi mới bước chân vào làng giải trí, "bé Heo" có gương mặt đáng yêu, tròn đầy như "trăng rằm" thì nay, các đường nét trên khuôn mặt của cô sắc nét hơn hẳn. Minh Hằng cũng thay đổi từ một cô gái có vẻ dễ thương sang hình tượng mỹ nhân gợi cảm và quyến rũ. 

Thông tin bổ ích